hi po

D po ba maliit tyan ko for 3mons ?

hi po
39 Các câu trả lời

5 months pataas po, lalaki din po yan momsh 😊 sa ganyang month nyo po normal lang naman daw po na parang bilbil palang.

Wala pa yan mamsh, lalaki pa po yan pag nasa 3rd tri na. Ung sakin 3rd tri ko na nakita baby bump ko

Hindi naman sis, ako din nung 3 months maliitt ngayon medyo malaki na 6 months na kasi siya.

Sakto lang po. Lalako po yan pag 3rd tri na po. 2nd tri naman para ka lang may bilbil. 😉

Sakin nga parang wala pa eh. Pag nakahiga saka ko lang nakakapa na matigas 4months na

same tayo momsh, 3month preggy rin ako. gnyan din sakin parang busog lang hehe

Sakto lang mamsh. Yung sakin nung 7mos lang sya biglang lumaki 😊

Sakto lng yn Sis 3 mos plng pg goung to 6 mos ka biglang laki yan.

3months n po ung baby ko pero paramg d lumalaki tyan ko

Maliit pa naman po kasi si baby kaya normal lang po yan 😇