is it safe????

D po ba harmful to sa mga babies???

is it safe????
41 Các câu trả lời

I don't think it's safe para kay baby yang ganyang product mommy. It can do more harm than good.

Mahalin niyo po ng buo anak niyo. Kahit ano pa ang ikapango o laki ng ilong wag ganyanin.

Mhihirapan yan huminga..walang airway eh alangan nmn turuan mo yan huminga sa bibig..👊

Di yan safe sa baby, nung ako nga na gumamit ng ganyan di na ako masyadong makahinga.

Naku mahihirapan huminga si baby nyan. Massage mo lang ilong ni baby.

Baby p nmn yan mg bbgo p po bk mg mark lng s nose ni baby kwawa nmn

Not advisable sa ganyang age po, baka mahirapan huminga si baby

Para saan?? Sometimes dlikado po yan lalot baby p xa,

Wag na lang po mommy baka hndi makahinga si baby.

anak mo ba sya, baket kelangan lagyan ng ganyan?