is it safe????

D po ba harmful to sa mga babies???

is it safe????
41 Các câu trả lời

This picture saddens me. Why do people have this mindset na kapag pango ka you're not that beautiful, na baby pa lang pwede pa tumangos. Us, as mothers we should teach our child to love their physical appearance, they are loved and God made them that way. Sana patayin na ang stigma na pag "pango" ka di ka kagandahan. 💛❣️

4y trước

Agree

Nope. Yung sa pic is just for fun pero kung gagawin mo yan sa anak mo, it is not safe lalo sa ilong sila nahinga. At bat mo pipilitin tumangon ilong ng baby 🤣 kung pango ka at pango ang daddy nya eh wag na humiling ng himala 🤣 wala din masama maging pango momsh

Harmful po yan. Di niyo po ba alam na nose breather po mga babies? Wag nalang ipilit po kasi. Tatangos pa naman ilong ni baby pero kung flat po nose niyo and sa tatay ganun din kay baby.

Mommy, kwawa nmn po c baby.. ihilut2 nyo lng po ung nose nya. Pero oks lng yan tatangos pa yang ilong ni baby pglaki nya..wag nyo lng po gamitan ng nose corrector. Di xa safe.

Wow! Sinong nasa tamang pag-iisip ang gagawa nito sa bata? Kung pango kayo pango talaga magiging anak nyo. Kaloka kayo ha!🙄

Its not good.mahihirapan huminga si baby. Besides,ang cute cute na ni baby. Di niya naman kailangan tumangos ang ilong

Harmful. Maliit plng po nostrils ng babies tas mapipipi pa dahil dyn bka mhrpn huminga. Masahihin nyo nlng po lagi

Hilot hilot nlang momshie dahan dahan lang po.. Baka hindi makahinga c baby kapag ganyan ginawa mo kay baby..

What for? Mahalin at tanggapin natin kung ano ang ibinigay ng Diyos, anuman itsura,kulay ng mga anak natin..

Not safe po. Namamana lang ang hubog ng ilong. Maa-alter lang yan kung magpa plastic surgery pagtanda.