High blood sugar level???

D ko po alam kung accurate result nito..parang sobrang taas naman... nag pa fbs and ogtt aq 92 lng result, nasa borderline lang... pero nagtest aq today bat gnyn sobra taas??? Nakakastress?

High blood sugar level???
1 Trả lời

Sobrang taas naman momsh. Wala kang ibang pwedeng gamitin? Baka naman di accurate yan. Kapag ganyan kataas mahihilo ka na dapat or blurred na paningin mo nyan. Nafeel mo ba yang mga yan before ka kumuha ng test na yan? Yung akin pinakamataas na higit kulang 200

5y trước

Nde naman aq nahihilo sis. Try ko n lng bumili ng ibang glucometer.. hiniram ko lng kasi yan.