OGTT result

Sobrang taas po ng sugar level ko, kakakuha ko lang ng result ko. Currently at my 32nd week of pregnancy. Possible po ba na ma CS ako? I also have hypokalemia tapos, hindi po kayang ma maintain ng fruits and maintenance ko. #1sttime_mom

OGTT result
5 Các câu trả lời

better inform your OB po sa results kasi mataas nga... di naman po lahat ng mataas ang sugar, CS agad. nasa assessment pa rin po yan ni OB nyo. wag po muna isipin kung cs or normal delivery, ang importante yung safety ni baby mo sa loob kasi mataas ang sugar mo...

Usually mi pag may gestationl DM malaki si baby and CS pag ganun mahihirapan kasi ilabas tru NSD pag malaki mahihirapan kayo pareho. Pero ask mo padin OB mo. Baka irefer ka sa endocrinologist para mabigyan ka ng medications for your GDM.

Same po tayo mataas din OGTT ko. Nirefer po ako sa Endocrinologist. Pinag diet for a week pero hindi kaya ng diet kaya pinag insulin na po ako starting Week 24. So far normal na po sugar ko now Im currently at Week 31.

Mtaas nga po, pro kung sbhn ni ob n kung kya ng diet go po. I have GDM din po at so far nkukuha sa diet ang blood sugar ko. Ayq kcng maginsulin kya tiis tlga… 24weeks nung nkita sa ogtt ko then 31weeks nq tom

Pigil sa sugar mkaka sama sa baby yan...