Bé gắt ngủ khóc thét phải lsao đây ạ?

Cứu e vs các mom ơi, mắt e sắp thành gấu trúc mà tinh thần e cũn ko còn tỉnh táo nữa sau mấy đêm liền canh con. Ck e cũn ko khá hơn mà tội nghiệp ổng phải dậy sớm đi làm. Cô nhỏ nhà em cứ nửa đêm ngủ là khóc thét lên, bế lên vỗ mãi mới nín, để xuống nửa tiếng, 1 tiếng lại khóc tiếp. Ban ngày bé vẫn đùa giỡn, bú mẹ, đi ngoài bth, cũn ko sốt hay khó chịu gì hết. Cm có cách nào cho bé ngủ êm chỉ giúp e vs chứ e chịu hết nổi r huhu

Bé gắt ngủ khóc thét phải lsao đây ạ?
8 Các câu trả lời

mom tìm nguyên nhân xem sao,nếu bé còn trong tháng cực như vậy thì đúng ùi,mà ra tháng thì có nhiu nguyên nhân lắm.yếu tố chỗ ngủ,hay đói,tả dơ,có nóng hay lạnh gì không,con bỗng nhiên giật mình khi mơ cần đc dỗ dành hay ntn.tất cả đều có nguyên nhân hết á mom.phải hiểu con mình mới khỏe được.mình chăm con 1 mình khi về nhà Ck nên mình hiểu bé từng chút một.tiếng khóc của con cũng có nhiều loại nữa.Cố gắng lên mom.

Mh cũn từng điên đầu đi tìm hỉu bé gắt ngủ phải làm sao như mom. Các mẹ có chỉ mh là tắm nắng mỗi ngày cho bé cho có vitamin D3, chỉnh nhiệt độ phòng đừng lạnh quá cũn ko nóng quá, hạn chế tiếng ồn trong phòng khi bé ngủ, ko đắp quá nhìu chăn hay che chắn xung quanh làm bé chật chội. Cho bé bú tr 1-2 tiếng, thay bỉm sạch sẽ cho bé. Để ánh sáng hiu hiu, có thể mở chút nhạc dịu dịu để con dễ ngủ hơn nè mom

Nguyên nhân bé gắt ngủ có nhiều lắm mom. Có khi con gặp mơ thấy sợ hãi và căng thẳng nên khóc thét. Hoặc bị thiếu D, con sẽ gắt ngủ, khóc đêm, hay đổ mồ hôi, với rụng tóc vành khăn. Hoặc có khi con vao WW r mom, qua khung tuổi hoặc thời gian này, trẻ sẽ ổn định trở lại mà không cần phải can thiệp gì.

có nhiều nguyên nhân làm bé gắt ngủ mom ạ, và cũng có những khi bé khóc k vì lý do gì hết á

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m. m cố gắng dỗ dành bé

cố gắng mom nha bé mk gắt ngủ đêm quấy,mk cố 2 tháng trời

khả năng bé đang vào tuần khủng hoảng nè m..

có thế bé trong tuần khủng hoảng thôi m