40w mà em chưa thấy dấu hiệu sanh có sao hong các mom

# cần ý kiến của các mom ạ

9 Các câu trả lời

nhieu khi ngày dự sanh chênh lệch +3 đến 7 ngày á. đợi xem chút nhé. mih đi khám thì bác sĩ tính tuổi thai với ngày cuối chu kì kinh của mih. lệch mất 3 ngày á. đúng là 17/10 mơi sinh, nhưng bac si sieu âm dự thành 14/10

mom theo dõi thui mình đợt bạn lớn cũng 40w k thấy gì là cũng đi khám xog bsi giữ lại mình k ở về đc 3hôm thì là đau bụng đẻ á

ra viện khám và hỏi ý kiến của bác sĩ nhé chứ chỗ mình rất nhìu người quá ngày đến cả 1 tuần cơ nha p

Quá ngày sinh phải nhập viện đó m à

Nhập viện luôn. Nhé ạ

Đến ngày dự sanh chưa

mình cũng 40t oy mà im ru

đi viện kiểm tra mom oi

Đi viện khám mom à