Con nhà mình 3tháng 19 ngày chua ăn bột rặm con các mẹ bao nhiêu tháng mới cho c ăn ạ

Cảm ơn các mẹ nhiều

Con nhà mình 3tháng 19 ngày chua ăn bột rặm con các mẹ bao nhiêu tháng mới cho c ăn ạ
15 Các câu trả lời

6 th mới ăn . Đẻ con mà thiếu kiến thức chăm con vậy bạn? Lên youtube nghe thêm kiến thức đi chứ. Mới 3 tháng ruột còn chưa phát triển toàn diện mà đã nghĩ tới việc ăn dặm.

Bé chưa dc 4th mà. Con bạn lại trộm vía r, vội cho ăn sớm làm gì

9mo trước

cảm ơn các mẹ đã chỉ bảo e ạ

6 thang moi an dặm nhe an sớm la hại tiêu hóa của con

sớm nhất là 5 tháng rưỡi 6 tháng mom nhé

Tầm 6 tháng hoặc gần 6 tháng nè m

con mk 11 tháng k an bột luôn

chúc bé hay ăn chóng lớn

6t m ơi. m cho sớm thế

6th mới cho ăn nha mom

Ăn gi sớm dẩy bạn