Mấy chị có kinh nghiệm cho e hỏi bầu có phải kiêng nước đá không ạ,e uống hằng ngày luôn k bỏ được ạ

Cảm thấy thắc mắc

24 Các câu trả lời

Uống được nhưng vừa phải thôi. Từ đẻ bé 1 uống nước ấm quen, nên bàu bé t2 mình ko uống đá hay nước nguội được, uống như nước lã 🤣🤣

Mình lúc bầu chỉ hk ăn dc sầu riêng thui còn lại điều ăn , uống nước đá lạnh vs nước mía a mom trộm vía con sinh ra vẫn khỏe mạnh bình thường

mẹ ăn lạnh con sẽ thấy lạnh, mẹ ăn cay , nóng con cũng thấy như mẹ vậy, nên mom hạn chế, ăn uống tốt cho mẹ và cho bé

Trước chửa em cx hay uống mà uống hàng ngày luôn ý mà bé ks nhưng mn vx khuyên là nên uống hạn chế mom ạ

Bình thường cũng k nên uống nước đá. Có thai bạn cũng nên thận trọng uống nước ấm nha!

k phải kiêng nha p nhưng đừng uống quá nhiều là đc dễ viêm họng

mình bầu 2 đứa, cũng uống mỗi ngày Hình như ko nên đó mom

. trời nóng nực như này bầu bì mà bảo kiêng đá là thua🤣🤣

jo uong binh thuong.nhung giam bot thi tot neu k sah rui phai kieng uong da

ăn uống đá nhiều răng yếu và dễ bị ê buốt răng lắm mom