🥺Thắc mắc về công cụ Thực phẩm

Cảm thấy lạ từ game thực phẩm trước rồi. Rằng có rất nhiều thực phẩm của mom khác kiếm được nhưng bên mình lại ko, vào gõ thẳng tên thực phẩm đó vào search thì ko hề có, thậm chí vào thẳng mục phân loại thực phẩm đó để tra tên cụ thể cũng ko có. Dĩ nhiên là mình tra sạch, ko chừa 1 thực phẩm vào cả. Ví dụ như Cải mầm Brussel hay Bia, thấy có mom liệt kê trong câu trả lời về Axit folic nhưng bên công cụ mình thì ko hề có loại cải mầm Brussel và Bia này. Và rất nhiều thực phẩm khác cũng ko có dù đã update version mới nhất của app. Vậy thì nếu bên mình bị thiếu quá nhiều thì tính ra thiệt thòi quá ạ. Vì game chỉ lấy 60 người search dc nhiều nhất thôi. Haizzz 🥺🥺 nãy đếm sơ sơ ko dưới 20 thực phẩm axit folic bên mình ko có. Nếu thực sự mình ko nằm trong top 60 người dc cộng điểm thì mình sẽ làm hẳn 1 clip chứng minh là mình nói thật. Thiệt chứ tra sạch mà vẫn thiếu thì tứk lắm ạ. Xử Nữ mà, ko tỉ mỉ, ko triệt để, bị lệch dù 1mm cũng rất khó chịu. Haizzz

🥺Thắc mắc về công cụ Thực phẩm
23 Các câu trả lời

ụa có mấy loại cải mầm Brussel hay Bia j lun hả mom s mik cx k có nhỉ 🤧

3y trước

uh, bên mình cũng ko có🤣

bộ cái đó tìm trong thực phẩm ha bà...tìm ngoài ghi vào k đc hẻ

3y trước

oh...vậy thì kím đâu ra đc

Tôi tìm có 42 cái ak. Đếm ko thấy đường luông đếm Hoài luôn

3y trước

uh, có tầm đó thôi 😂 mà làm xong mắt hết thấy đường rồi, dại dột cho app đếm từ đếm, bame nó đếm ra 68, thế là cmt 68 😢 trong khi đếm thủ công có 41 hà. Mà ko dân edit lại, haizzzz

ụa comment ở link bên ad đăng fk mom

3y trước

👍

cái đó chắc là m ấy thêm vào thôi nè

3y trước

hihi.trên fb ad có ghi rõ vậy.nên thôi.kiếm đủ là được m nè

Chekin thế nào vay mom. Mình k hiểu lắm

3y trước

mom vào đây điểm danh nha https://community.theasianparent.com/q/thỬ_thÁch_kiÊn_29_7_03_8_nhẬn_ngay_500_ĐiỂm_Đây_là_link_check_in_m/3468758

Chưa tìm. Mà ít lắm hả mom

3y trước

thui ráng lên mom 👍👍👍👍

mh tìm thì cái có cái ko ,haizz

3y trước

lạ mom nhỉ, kiểu nó ko thống nhất í. Kể cả tên thực phẩm, thứ tự, lẫn phân loại ☹

e k tham gia lên k bt 🤣

Kkk cùng cung nè mom😂😂