Chào cả nhà

Cả nhà cho e hỏi gần đây có ai mổ dịch vụ ở bệnh viện từ dũ k giá mổ tính lun tiền phòng khoảng bao nhiêu ạ

5 Các câu trả lời

mỗi người mỗi khác nên giá cũng khác nhau mom ạ. Có người mổ chỉ tầm dưới 10tr nhưng có người trên 10tr, thậm chí là 20tr. Phòng có nhiều loại, nhiều giá. Nên để biết chính xác thì mom lên Từ Dũ khám 1 lần rồi hỏi bên tư vấn thông tin í

3y trước

cái đó là giá chưa có phát sinh mom ơi. Còn tiền phòng, đủ thứ nữa

mổ thì chắc tầm 20tr ak mom

cứ cbị tầm 20tr m

mình không mom ạ

Mình bt