mới có 1 ngày mà e đã cảm thấy mình như già đi cả chục tuổi 🙁

cơn stress này do mama tổng quản nhà e mang lại. Nhiều lúc e tự hỏi mình đã làm ra chuyện gì thất đức mà phải chịu dày vò tinh thần ghê gớm như thế này.

mới có 1 ngày mà e đã cảm thấy mình như già đi cả chục tuổi 🙁
7 Các câu trả lời

lúc nào m bực m đè mama tổng quản ra m bật cho mama nín thì lúc ấy m mới hết stress đc

k đúng thì nói lại chứ sao phải nhịn phải để họ làm mình điên được

Vùng lên 1 lần xem sao Mom. Thắng làm Vua, thua làm giặc :))

cố lên m chuyện gì cũng sẽ qua

mạnh mẽ lên m..☺

cố lên m

sao thế m

3y trước

à.. cố gắng lên m. m tâm sự với ck cho nhẹ lòng nè