Chế độ ăn sinh con trai?

Có đứa e chơi cùng nay tâm sự chuyện nhà ck giục đẻ mà cứ bóng gió là phải sinh con trai đầu lòng, đít nhôm đít vại nối dõi nọ kia. nó mà đẻ toàn thị mẹt như m chắc bị hốt ra đường cưới vợ mới cho ck quá 😂 😂 nghe chuyện có vẻ cũng áp lực nhưng m k có kn lắm nên chỉ khuyên đi khám tiền sản với tiêm phòng thôi rồi bsi tư vấn cho. nhưng mà có chế độ ăn uống đẻ dc con trai thật à cm😂

8 Các câu trả lời

Có chế độ ăn uống để sinh con trai đó mom, cái này có cơ sở khoa học đấy nhưng cũng chỉ tương đối thôi và phải kết hợp thêm các yếu tố khác nữa. ck thì nên bsung các tpham giàu kẽm, vitamin C, b12 để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. vợ thì ăn tpham giàu sắt, vitamin E, omega 3 để trứng khỏe, rụng đúng ngày và tạo mtruong kiềm. chủ yếu là thịt đỏ, hải sản, hàu, đậu đỗ, trứng, sữa, nấm hương, cá hồi, ngũ cốc, súp lơ, ớt chuống, rau cải, dâu tây, cam, quýt, đu đủ

Trên mạng bao la mấy cái chế độ ăn để sinh con trai nhé mom. Nhưng m vẫn tin 1 quan điểm là cách này k những k có kqua mà còn hại sk. Vì cơ thể mình luôn có cơ chế cân bằng dd nen khi thiếu hụt hay dư thừa đều cần đc điều chỉnh, có thể là do enzyme đó (như cuốn Nhân tố enzyme) nên ăn mà mất cân đối chỉ làm cho cơ thể mệt hơn thôi

Thực ra chế độ ăn khoing quyết định được giới tính thai nhi. Nó chỉ có một phần rất rất nhỏ thôi m à. Bs thực phẩm giàu kẽm, sắt, vitamin e và omega… nhưng để sinh con trai tự nhiên thì có thể canh ngày rụng trứng ( nếu kinh nguyệt đều ) còn không thì dùng biện pháp can thiệp có thể như siêu âm trứng….

có con hay ko, trai hay gái là do ông trời m ạ. thời buổi này mà còn mấy cái nhà ck như bên em m thì phải gặp mấy "bà dâu" thì mới trị dc 😂

Có nghe đồn thổi chế độ ăn sinh con trai mà t không tin lắm.gia đình như này thì chỉ khổ người phụ nữ😢

Con cái là lộc trời cho. Chế độ chỉ là 1 phần rất nhỏ cho việc thụ tinh giới tính thôi m.

cái này đôi khi muốn cũng k dc đâu mom, có con là tốt rồi

đẩy bài cho mom