Tìm thuốc bổ cho mẹ sau sinh

Có thuốc bổ nào dành cho mẹ sau sinh và cho con bú ko các mẹ Em đag tìm thuốc bổ để cải thiện sữa mẹ và sức khoẻ

4 Các câu trả lời

mình thấy ăn uống ngủ nghỉ tác dụng hơn thuốc á, chị mình ăn ngủ xả láng từ lúc bầu nên sinh xong sữa nhiều, mình thì ngược lại, uống tp chức năng cũng ko ra sữa

bs mình khuyên uống thêm sắt và canxi tới 6 tháng cho b mấy loại mình đang dùng nhe sắt Atiferlit 50mg/50ml canxi nextG cal mình có dùng ngũ cốc NAVAN lợi sữa nữa

sau sinh mẹ bầu cần an rau sanh và móng giò heo

.