Mong cho ý kiến

Có mẹ nào nghe lấy chanh chà lòng bàn chân con là khỏi cần rơ lưỡi con k vậy. Nói cho e bớt cô đơn đi chứ mẹ ck e bảo làm vậy đó.

10 Các câu trả lời

chời ụ.. nghe nó liên quan khiếp luôn m ạ.. chà lòng bàn chân thì sạch lưỡi ở đâu ra..🤣🤣 chưa kể chà v lạnh lòng bàn chân bé dễ bị cảm nữa..

3y trước

vậy mà bà mẹ ck tin soái cổ.

chà chân thi s ma sạch lưỡi dc. k co quy luật đo đâu. mom rơ lưỡi cho be cho chắc nha. để lưỡi dơ la bé bỏ bú lun ak.

zụ này mới nè, chà chanh ở chân mà sạch lưỡi, vậy sao bà ko chà chân thôi, đừng đánh răng làm gì 😤

giờ mới nghe luôn á mom phải rơ lưỡi thì bé mới k có bã lưỡi , sạch sẽ bé thì bé mới k lười bú

3y trước

bởi vậy mới nói

😅 lần đầu tiên mình nghe á m ơi. ai ai cũng phải rơ lưỡi mới sạch lưỡi nè

3y trước

eo ơi..ck m cũng thế à.😢 k rơ lưỡi bé sẽ lười bú lắm á m

mình chưa từng nghe luôn m rơ lưỡi cho bé bằng nc muối sinh lí ấm nhé

Mới nghe lần đầu luôn á mom, mom nên rơ lưỡi cho bé mỗi ngày nha.

3y trước

Cái này không cần công nghệ cũng không nên tin rồi mom, nghe quá vô lý luôn ấy chứ

haizz chưa nghe bao giờ

mình chưa nghe mom ạ

3y trước

đúng rồi á mom

mình chưa nghe mom ạ

3y trước

hình như ai cũng chưa nghe