Phụ nữ may mắn khi được mẹ chồng và chồng yêu thương

Có mẹ nào may mắn vừa được chồng và mẹ chồng đều thương không? ?? Cùng chia sẻ với các mẹ khác và Ad nào!

Phụ nữ may mắn khi được mẹ chồng và chồng yêu thương
89 Các câu trả lời

Mẹ ck tâm lí vô cùng. Ck thì thương mà mỗi tội k biết cách thể hiện. Làm mình nhiều phen phát ghét ra 😍😍😍

Mình thì bị ck ganh tị vì cái gì mẹ ck cũng sắm cho đầy đủ cả hihi..hiện tại thì rất dx cưng

Me ck mjh nhu vua lm me vs lm ban z,ck va me ck lun bao dung va danh cho mjh nhug j tot nhat..😘😘😘😘

Mẹ chồng mình là người mẹ tuyệt vời 💯 Thật sự may mắn khi có mẹ như mẹ chồng 🥰❤️

Mẹ ck mình rất yêu thương mình hihi. Mình rất vui và hạnh phúc khi có ck và mẹ ck yêu thương

Mình cũng may mắn, ko những chồng,mẹ chồng, mà cả nhà nội ngoại đều rất yêu thương.

chọn chồng đã khó, chọn mẹ chồng còn khó hơn nhiều đấy ạ, cứ nghĩ được mất do số

nhìn lên k bằng ai nhưng nhìn xuống vẫn may mắn hơn nhiều người..❤❤

Mình được cả chồng.cả mẹ chồng.luôn cả bố chồng tâm lý luôn

Mình đây !!! Tuy lâu lâu có hơi bất đồng nhưng mọi chuyện đều rất ok