mẹ và bé

Có mẹ nào còn bị thế này không ak làm gì cho khỏi ak,đem ngủ quấy lắm

mẹ và bé
12 Các câu trả lời

do trời nóng đó mom, cho bé tắm mát nhưng vừa đủ nha mom, tắm với lá khổ qua, hay lá chè. bé mik cũng bị tha tým này mấy ngày bớt nè. nếu bé không cchịu được thì mom đừng tha nha. tùy vào cơ địa thích ứng của bé nữa

bé nóng nên bị nổi mẩn đấy. cho bea thoáng mát và mẹ ăn đồ mát cho con ti ti

mình bôi yoosun rau má AK, mát và đỡ lắm. ko ảnh hưởng e bé đâu

bé thức bé quậy. kêu khỏi sao được. chúc mừng mom bé khỏe nha

Bé nhà mình cũng bị đó mom. Do nóng thôi ạ

mom tắm lá trà xanh thử xem

nấu trà xanh tắm bé xem mom

Cảm ơn các mẹ nhiều nhé

Chúc m nhiều sức khỏe

tým này nè mom