da mặt nổi nhiều mụn

Có mẹ nào bị nổi mụn như e ko ạ. E bị nổi nhiều mụn trên mặt quá, làm sao để hết đây ạ, ai biết chỉ e

11 Các câu trả lời

lúc mang thai nội tiết tố thay đổi nên da vẻ cũng k dc đẹp như xưa đâu m ..nhưng yên tâm nha sau sinh là đẹp lại liền hak m ơi like cho bé nhà mính với https://community.theasianparent.com/booth/773853?d=android&ct=b&share=true

Thay đổi nội tiết tố đó mom. Cố gắng vệ sinh da nhe mom. Bầu xấu đẻ con xinh đó.

bầu dùng DC loại này nè mom cao nghệ và thuốc trị mụn

Kệ ik m ơi , bầu mà ráng ik sanh rùi lại dưỡg nèk

Kệ đi bạn để xong tự hết

Minh có thuoc ba bau dung duoc ak

Sanh xong là hết

.