Đau dạ dày khi mang thai.

Có mẹ nào bầu bị đau dạ dày không ạ? Chỉ giúp mình làm thế nào để hạn chế những cơn đau. Mình bầu hơn 6w rồi.

1 Trả lời

Mình bị nè. Mom chia nhỏ bữa ăn, k ăn quá no, k ăn chua cay hay nhiều gia vị nhé. Thay đổi chế độ ăn sẽ giảm tình trạng đau dạ dày chứ k hết được. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Mình lúc mới cũng vậy đó. Mom cách 2 tiếng ăn 1 lần đi là từ từ giảm đau chứ k hết luôn