Các mom cho mình hỏi với ạ. Mình sinh mổ bé 2,mà sinh mổ.có cần đợi ngày dự sinh.

Các mom cho mình hỏi với ạ. Mình sinh mổ bé 2,mà sinh mổ.có cần đợi ngày dự sinh, hay mổ trước sinh 1 đến 2 tuần ạ. Mom nào có kinh nghiêm giup mih với ạ.tks các mom

17 Các câu trả lời

bé đầu mẹ sinh mổ hay thường? cách bao nhiêu năm? p khám bs thôi xem tình trạng vết mổ cũ nữa. còn từ tuần 38 có thể chủ động mổ r b! nếu k vấn đề gì thì 39w mổ con sẽ cứng cáp hơn. m mổ chủ động tuần 39

bác sĩ chỉ định mổ cho mình ở tuần 39 còn chỗ mình nhiều m sin mổ chủ động ở tuần 38-39 luôn rồi chứ k cần đợi dấu hiệu chuyển dạ

bác sĩ mới trả lời được ạ tại còn tuỳ vào cơ địa mỗi mẹ mà chỉ có bác sĩ khám theo dõi mới có chỉ định đúng đc

nếu mổ chủ động thì mổ trước dự sinh 1 2 tuần còn ko thì để bé cứng cáp khi nào muốn ra thì nhập viện

Cái này mom đi khám rồi tuỳ vào tình trạng bác sĩ sẽ chỉ định mom à nhưng thg là sinh sớm đó

không cần mom. có thể mổ chủ động nhưng tốt nhất là từ 39 tuần trở lên

Bạn khám bs sẽ chủ động hướng dẫn và đưa ra ý kiến nhé

Từ tuần 38 có thể mổ chủ động được rồi m

cái này theo bs mom ạ. bs khám cho mom mới biet dc á

thg có thể mổ chủ động từ tuần 38 mom ạ