Sau sinh tiêm ngừa covid sữa ít lại

Có mom nào sau sinh 2m tiêm ngừa Astra mà sữa về ít ko ạ, lúc trước hút 1 bên dc 50-70ml lần giờ tráng bình luôn rồi hix #tưvấn #thắcmắc #tiêmnguacovid

7 Các câu trả lời

mình tiêm xong vẫn bt á m. m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên hay hút sữa đều cữ nè

3y trước

Mình tiêm xong cũng ok, nhưng cỡ 12-13 ngày là thấy sữa ít lại ak bạn

Tuỳ cơ địa mỗi người á mom, mom chịu khó cho bé ti nhiều và uống sữa ông thọ để sữa về lại nha, mình tiêm về bé vẫn bú bt á

mình tiêm xong thấy bình thg chỉ bị sốt hôm đó bé ti gào cả một đêm xong k sao nữa

3y trước

mình tiêm tối đó sốt nhẹ r thôi bé ti luôn hôm đó bé bình thường á mom

ăn uống nhiều vào là nhiều sữa nha mom

ăn uống nhiều vào là nhiều sữa m

chắc tuỳ cơ địa á m ơi..

3y trước

chắc vậy quá

mình chưa tiêm