Có Mom nào giống hoặc từng trải qua rồi giống em k vậy ạ.

Mình trễ kinh 1 ngày test 2 vạch đậm, bây h là 10 ngày rồi mà siêu âm k thấy túi thai. Người k nghén, ngực k đau mà bụng cũng k có cảm giác cấn luôn k ạ. Tập đầu có nghén mà tập 2 này thấy người bình thường quá nên cũng hoang mang lo ghê 🥲#Các_Mom_chỉ_em_với

6 Các câu trả lời

Chờ thêm tuần nữa siêu âm lại m ơi, trước mình cũng thế, mấy tuần sau mới nghén cơ

mom đợi thêm 1w nữa siẻu âm lại xem sao. mh bầu 2 đứa chẳng biét nghén là gì luôn

m từ từ nào. thi chưa vào tổ. m để 2 tuần nữa xem sao. nhiêuc khi nhỏ quá á

chắc bé chưa vào tổ nè. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

đợi 1 hoặc 2 tuần nữa siêu âm lại nhé

sao roii m