Nấm miệng

có mom nào dùng daktarin để trị nấm cho bé chưa ạ cho em xin cách dùng, đọc hdsd mà thấy lượng dùng nhiều qua em bôi xong còn dư nhiều với bôi như hdsd chắc vài ngày hết 1 tuýp

8 Các câu trả lời

mom bôi ít thôi, bôi chỗ bị nấm á, mới bú xong mom đừng bôi, bôi là bé ọc sữa Bôi để lâu đã rồi mới cho bé bú, bé mình bị lan ra ngoài môi mà bôi 1 đêm là hết mom dùng tăm bông e bé chấm vào là được

3y trước

mình bôi luôn

bé mom bn tháng rồi, bé mình khi 4 tháng bị dùng be này hết nè

mom đưa bé đi khám chưa? cái thuốc đó mom tự mua ah?

mom nên đem bé đi khám để bác sĩ kê đơn thuốc nha

rơ miệng nhiều là đc m, hạn chế dùng thuốc

em chưa dùng..

mk chưa dùng