Kinh nghiệm mang thai

Có mom nào con so 40w mà vẫn chưa có dấu hiệu sanh không ạ . 40w mà vẫn im re chưa có dấu sanh thì fai làm sao v các mom

9 Các câu trả lời

đúng ngày dự sinh thì nên đi khám đi m ạ. Rồi bs kích sinh, sinh mổ, hoặc kiểm tra bình thường thì cho đợi thêm tầm 5 ngày á m

Đi khám xem sao mom ạ. Khả năng bsi kêu đợi thêm hoặc cho kích sinh, hoặc mổ tuỳ vào tình hình của bé nè

quá ngay vô bv bsi khám nha m ...co thể bsi chích kích sinh cho m đó ạ

quá ngày m đi bv kiểm tra.. nếu đc bs sẽ kích sinh cho m nè..

đến ngày dự sinh phải đi khám nha khoa

mom nên đi khám nha mom

m nên đi khám ngay nhé

quá ds m đi khám nha

nên đi khám m nhé