Làm s để hết tắc tia sữa nổi cục?

Có mom nào bị tắc tia sữa mà nổi cục cục ở trong ko ạ? Chỉ giúp dùm e cách làm hết vs ạ. Hôm trc độc bài báo nói mẹ kia bị tắc tia sữa mà hoại tử tú chi e hoảng quá. E đã cho bé bú liên tục đến nổi đau đầu ti mà sữa vẫn nhỏ giọt. Có chị kia chỉ e uống nước lá đinh lăng mà e sợ mới sinh uống ko biết có tốt ko nên chưa dám thử.

Làm s để hết tắc tia sữa nổi cục?
10 Các câu trả lời

Chắc mom cho con bú sai tư thế rồi, coi lại cách cho bú có đúng k, bé ngậm k đúng khớp thì bú k đc nhiều làm sữa tắc lại trong ngực. Mom thử massage ngực 3 phút trc khi cho con bú đi để ngực mềm, sữa dễ lưu thông. rửa tay sạch nè, r dùng 2 đầu ngón tay trỏ và ngón tay giữa day ép theo hình vòng tròn để đánh tan những cục sữa ứ đọng

Nước lá đinh lăng hịu quả lắm đó e. E mua về rửa sạch r nấu nước uống xem kẽ vs nước lọc, uống tầm 1,2 ngày là thấy mấy cục tan ra liền. Kết hợp vs chườm nóng ngực nè. E dùng nước nóng 70 độ C rồi nhúng khăn mềm vào và vắt khô, chườm mạnh lên vùng ngực bị tắc. Chườm theo chiều dọc để tia sữa được thông.

lúc minh cũng bị sữa nhỏ giọt, sau nhờ cô điều dưỡng massage, chườm nóng. Làm tầm mấy lần rồi cho con bú thường xuyên là hết nè m

mấy hôm nay em uống đinh lăng thấy ok m nhé, thơm thơm dễ uống nè.. m uống đinh lăng kết hợp massage ngực, chườm nóng nữa nhé..

Uống nước lá Đinh Lăng tốt lắm Mom, nghe các Mom bảo trị tắc tia sữa đó. Mom thử xem sao

uống lá bồ công anh hết tắc này với lấy lá mít hơ nóng nữa

mình nghe nhiều mom chỉ uống lá đinh lăng đó m, m uống thử xem

e nghe lá đinh lăng tốt lắm nè ,m uống thử xem

uống thử lá đinh lăng xem m

qtam