Lần đầu làm mẹ

Có mom nào bị thiếu máu hồng cầu nhỏ hk ạ. Mình đag làm xét nghiệm xem mình có bị bệnh di truyền hk. Mai là có kết quả rồi.Có mom nào bị giống mình hk ạ. Cho e xin ý kiến với. E rất lo lắng.

9 Các câu trả lời

Mình cũng bị thiếu máu bs kêu xét nghiệm máu chồng. Kq xn của ck bình thường nên bs nói không sao. Mom đừng lo lắng quá nhé. Khi nào 2vck cùng bị thì mới có nguy cơ biểu hiện ra bên ngoài nhé mom

3y trước

ck mình lúc trc xn máu bị thiếu máu nhưg hk pk thiếu máu j và đã đi xn ở bv rồi đag đợi kq nè mom. nhưg mình lo quá.

thiếu ít thì k ảnh hưởng nhiều đâu mom. mom nên theo chỉ định của bác sĩ nhé

3y trước

mình thì thiếu mức độ nhẹ nhưg hk pk có bị bệnh thalassemic hk mom à. mình đag làm xét nghiệm.

mom theo chỉ dẫn của bs nhé. đẩy bài cho mom

xét nghiệm rồi à m.. kết quả khả quang k nè..

3y trước

đag đợi kq của ck nữa mom à. ck mình lúc xn double thì cũng bị thiếu máu nhưg hk pk thiếu máu do cái j nữa. và đag đợi kq mom à.

nghe theo chỉ dẫn của bs sẽ ổn thôi m

nghe lời bs là sẽ ổn thôi m

Mình ko rõ, đẩy bài Mom nha

mình k bị đẩy bài cho m

đẩy bài ạ