nấm phụ khoa

có mom nào bị nấm đẻ con ra có sao ko ạ e đặt thuốc mà không thấy hết . hoang mang qua

9 Các câu trả lời

đi khám lại mom nhé Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

có ảnh hưởng mom,tuỳ theo tình trạng bệnh, mom chịu khó thăm khám thường xuyên, bs sẽ đổi thuốc cho mom. mom thử dùng thuốc Polynat xem sao.

đi khám lại xem mom.. để đổi thuốc chứ thuốc này chữa k hết rồi..

M nen di kham phụ khoa và hoi Bsi nha

Tùy loại nấm nha m. Hỏi bs nhé

sau sinh fai theo doi m

M đi khám lại xem

Hỏi bsi xem sao mom

kham lại xem m nhe