Dịch

Có mom nào bầu 26 tuần ra dịch màu trắng đục có nước k ạ!cho e hỏi đó là gì và làm sao để hết vaỵ ạ.?

7 Các câu trả lời

Dịch viên đó Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Sinh lý bt nha m..m dùng sp này nè.dạng bọt. Sạch.hiệu quả

4y trước

Rồi nha m..mình cũng đang bán sp này. Nó ko bết. Ko rít nè. Dạng bọt dễ xài

Ko sao m,nếu màu vàng hoặc xanh thì khám sợ viêm nha m

4y trước

Ra ít ko sao m ạ,mà bầu đa số bị viêm á nếu nặng thì khám để đặt thuốc thôi m.m bs sạch sẽ tránh nấm hoặc viêm nha

Là huyết trắng và sẽ ra trong suốt thai kỳ m nhé

4y trước

Vậy thì phải đi khám xem m. Khám cho yên tâm hơn

Huyết trắng sinh lý thôi k sao nha mom.

Hk sao m

Tt