mang bầu

Có mom nào 15 tuần siêu âm con gái sau ra trai ko ạ.mình con đầu gái mới đi siêu âm về 15 tuân gái tiếp .có ai biết xem tuổi vk ck để biết con trai hay gái ko ạ

25 Các câu trả lời

ck mình khoái con trai nè. sanh được con trai ổng co phụ làm gì đâu. mẹ ck mình làm cho ko.ham thi ham v thôi mom. mình thấy ai thương con thì trai hay gái gì cũng quý. vô tâm rồi sanh gái hay trai cũng bằng ko.mom gáng giữ gìn sức khỏe.ko ai lo cho mình tốt bằng bản thân mình đâu ..

Mom ơi có ngươi pkai mất bao nhiêu tiền của , bao nhiêu công sức và bao nhiêu thơi gian cũng ko được một đưa con đâu mom à . Con cái là của trợ cho là cái duyên của mik vơi no . Mong mom hay trân trong và dư gìn Sk đê sinh đc mẹ tron con Vuông nhé

Mình 15 tuần siêu âm em bé che lại rất là lăng xăng. Bs đoán bé gái. Tới giờ mình cũng không thèm siêu âm kỹ lại biết rõ luôn. Vì em bé mình từ tuần 12 là chuyển động không ngừng không thấy rõ. Mình cũng hoang mang luôn đây

em 33w r nè trc 14w đi siêu âm bs bảo gái 22w siêu âm bs bảo trai em cũng hoang mang nhưng32w đi siêu âm nhìn rõ ràng luôn r nên bh ms chắc chắn là zai nè

Gì mình cũng sanh lộn nè , 3 thằng con trai , đứa thứ 4 siêu âm vẫn con trai , đến gần sanh siêu âm cũng là trai , mà đẻ ra gái á

Đừng buồn đừng nghĩ ngợi tội con mom ạ,con đến với mình là một cái duyên rồi hãy trân trọng mom nhé

Gái hay trai do ck quyết định chứ những cái kia chỉ là hên xui thôi m

Bạn mình nè siêu âm mấy lần bảo con gái tới lúc đẻ ra là trai á

Do ng ck đó m. Muốn sinh con trai m trog app có chỉ cách đó ạ

Siêu âm cũng chỉ là tham khảo mẹ ạ. Sinh ra mới biết đc