mụn lunge

Có mom nao co thai ma bị nổi mấy mục li ti này ơt lưng và bụng k nhỉ...k biet do mang thai bị nôi hay co bị bệnh gi k đay..hic..nổi giáp cai lưng..huhu

mụn lunge
51 Các câu trả lời

Do thai á mom. Mình bị mà mình tắm chai ddvs đông y đuọc tuần là khô lại rùi hết á. Mom dùng thử xem. Mom qua zalo này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394 . Vì mình viẻm mua về dùng mà nổi ngứa trên người mình hỏi c ấy bảo tắm hết mình tắm hết tgaatj. Mom dùng thử đi

4y trước

Mom ơi bé nhà mình tham gia cuộc thi ảnh, mom cho bé xin 1 ❤nhé https://community.theasianparent.com/booth/992128?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom😘😘

Mình cũng bị nè mom nổi ở vùng lưng nhưng càng về sau càng ít lại à mom do mình mang thai nên thai đổi các hoomon với nội tiết tố á không sau đâu đừng lo lắng quá

4y trước

Tự hết không mom

Mình bị nổi ở lưng và giáp mông mấy tháng đầu... k dám gảy. Chỉ quào nhẹ mấy cùi mụn.. nó sẽ hết. Mà bị sẹo.hihi

Ngày trước khi bầu mh có nhiều mụn ở lưng, mặt, mà từ khi có bầu là mụn dần sạch hết, lại ngược lại với b.

Các m kết bạn số Zalo này nè 0947089843, mẹ con em đều xài các sản phẩm ở đây. Tốt lắm. M nên tham khảo thử!

Mình cũng bị ở bụng, nhưng xoa dầu dừa hằng đêm nên thấy cũng lặn bớt ak m. Nó lên xuống miết hà

Nấu nước khổ qua rừng hoặc lá trà tắm đi ạ. E hồi cũng bị ngta nói là bị dị ứng bầu đấy ạ

K sao đâu mom. Trước e cũng bị ở lưng ,bụng, mặt nè.ngứa lắm cạy hoài .giờ sinh xong toàn vết thâm

4y trước

Em bị ở lưng thâm luôn rồi mom , sinh xong hết k mom

Mình bị nhiều hơn bạn nữa. Ngứa lắm bị quanh bụng và cả lưng. Chân thì gái thành ghẻ luôn

Mình cũng bị ở lưng và ngực. Đặc biệt là ở mặt thì nhiều vô kể. Ko dám ra đường luôn