Bé 6tháng

Có mom nào bé 6 tháng cổ chưa cứng. Ngồi k dc k ạ. E rầu quá àh

13 Các câu trả lời

Mom có thể tham khảo các động tác cho bé vận động để nhanh cứng cổ trên YouTube và tập cho bé nha. Còn ngồi thì đợi bé cứng cổ hơn đã rồi tính mom, có bé 9m mới ngồi đc mà

tập cho bé mom ạ. con mình lúc 5th rưỡi mình tập ngồi cho con, trộm vía 6th hơn bé dần tự ngồi 1 mình, 6th rưỡi là ngồi và bò thạo hoàn toàn.

m tập 1 số động tác cho bé. trên Tap có hướng dẫn ak m. vận động tốt là bé nhanh cứng cáp ak

6 tháng chưa ngồi bình thường nha mom, bé mình 7thang mới ngồi nè ,ngồi rồi tập bò phá lắm

bé mjnh 8m moi tự ngồi dc nak. k s mom. cho no lật nhiu vô cho no cứng

bé mình 7 tháng mới ngồi nè. m nên tập từ từ cho bé

Tùy bé á mom cứ quan sát biểu hiện của con là đc

Mom tập cho bé đi. Từ từ sẽ ngồi được ak

chưa vội đâu m ơi cứ tập từ từ là dc

tập từ từ nghe m