Sữa non cho bé

Có mom dùng colosbaby chưa ạ. Sữa đó có bị bón không ạ . Bé nhà mình đang dùng nan , cho bé uống cả 2 loại luôn có được không ạ

9 Các câu trả lời

bé mình bao nhiêu tháng rồi ha m.mình cũng đợi qua 1 tuổi cho bé dùng 2 loại colos trắng và ap cho bé nè.giờ đang dịch nên chưa nhập colos trắng về

uống loại nào uống 1 loại thôi m, uống nhiều loại sợ bị rối loạn tiêu hóa ấy

uống cái nào 1 loại thôi mom. Uống tùm lum rối loạn tiêu hóa con đấy mom à

mình chưa dùng nhưng dùng gì thì dùng loại thôi mom, k nên dùng chung đâu

dùng 1 loại thôi mom.. mình uống 2, 3 loại sữa còn đau bụng nói gì con..

e dùng thì thấy bình thường m ạ còn tùy vào từng bé nữa ạ

ko đc cho uống cùng lúc 2 loại sữa khác nhau m nhé

Bé chị mình dùng colos. Thấy ổn lắm

mh chưa, đẩy bài cho mom