Tã ????????

Có m nào SD tã vải này chưa ạ, cho e ý kiến với #xin_ý_kiến

Tã ????????
14 Các câu trả lời

Mình đã sử dụng tã vải này cho bé nhà mình nhằm giảm thải tã giấy ra môi trường. Tã vải thấm hút tốt với điều kiện bé tiểu ít hoặc vừa phải. Nếu bé tiểu nhiều thì sẽ bị tràn. Mình chỉ sử dụng cho bé buổi sáng/ trưa. Còn tối vẫn phải sử dụng tã giấy.

tui chưa dùng nhưng nhìn thì thấy ok đấy, tiết kiệm, thân thiện với môi trường, an toàn cho da em bé sau khi thêm miếng lót vào. nhưng xác định vất vả thêm nhé mẹ, công giặt thôi cũng hết ngày.

thôi quên tã này đi mom, rước cái khổ vào người. Ngày giặt chục lần thì xỉu up xỉu down nhé 😅

4y trước

mom có mua thì mua tã dán á, mua size rộng tí, dán rộng tí cho con thoáng đít 🤗

mình chưa dùng, cũng đang quan tâm. vì mình xài tả vải dán miếng lót, bé dọt dọt bung hết trơn

thôi bỏ qua đi m. thà chịu tốn tiền chứ dùng tã này nhanh tràn lắm không như tã giấy đâu

minh k dùng. có chị dung oy bảo chỉ tiet kiem thôi k thấm như bỉm giấy

tã này dễ tràn, dễ hăm m ạ

giặt lâu khô ak mom

Giặt lâu khô lắm

giặt mệt lắm mom