..

Sinh xong e sụt kí nhanh qá. Có cách nào tăng cân k các m. Nhìn thân hình thấy chán thiệt sự

21 Các câu trả lời

ăn uống nhiều vào vì bé bú nữa mà. mom uống thêm lợi sữa ý. mình uống 2tháng lên 2kg mũm mĩm hơn này mà sữa thì nhiều lại đặc nữa bé mình tăng cân hẳn ý. mình uống bên zalo c này mom hỏi chỉ tv cho mom này 0989688394

ăn nhiều vào m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

giống mình, ốm hơn thời chưa bầu tận 8kg. hết muốn soi gương luôn á M. ăn quá ăn luôn nhưng cho bé bú nên cũng chẳng lên được tẹo nào

Mom uống sữa bầu đi vừa có thêm sữa cho bé mà lên kí nữa. Sữa bầu làm lên kg tốt lắm nhé

Ra ngòai tìm mua ngũ cốc lợi sữa với mẹ tăng cân đi m. Đừng mua trên mạng

giống mình. người muốn tăng người thì muốn giảm không được hehe

Oi có nhiều m muốn giảm cân k dc, đúng là có ng ăn mãi k béo,

mình muốn giảm cân mà ko đc đây mom

em muốn giảm mà không đk đây

ăn nhiều, nghỉ ngơi nhiều m