con nghẹt mũi

Có m nào mua máy này về cho bé SD kg ạ. Con e 1thang 10 ngày mà bé bị nghẹt mũi. E nhỏ mũi lấy mũi ra rồi nhưng vẫn không hết. Đi khám thì BS bảo về lấy mũi ra thui ak

con nghẹt mũi
7 Các câu trả lời

Mình thấy giới thiệu lực hút hơi mạnh. K biết ổn k.m vệ sinh mũi cho con bằng nmsl vs cho con uống tinh dầu húng chanh cũng đc mà.các bệnh về viêm đường hô hấp đều nhanh khỏi lại tăng đề kháng mà k phải dùng kháng sinh gì đâu m.bé nhà mình lúc ra tháng khò khè mình cho uống 2-3 ngày là đỡ nhìu lắm rồi.mình mua tinh dầu ở zalo c này nè m.0793121183

Mh từng mua máy hút mũi, mà thấy lực mạnh quá, con khóc, sót con, thế là hút bằng miệng luôn. Cứ đánh răng, xúc miệng nc muối rồi hút M vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Vâng ạ cảm ơn m

Nhỏ nước muối sinh lý và mẹ dùng miệng giúp bé thôi ạ. Chứ máy hút mũi ko tôt lắm

Qt