Điều hoà cho trẻ sơ sinh

Có m nào bật điều hoà cho con k ạ Bé nhà e được 13ngay r ạ, mà k dám bật điều hoà

9 Các câu trả lời

Theo như mình tìm hiểu và thực hành của mình thì Trẻ sơ sinh sang tuần thứ hai cơ thể bé sẻ nóng hơn mẹ nghĩ Đồng nghĩa với việc mẹ thấy ấm con sẽ nóng mẹ thấy hơi lạnh con sẽ mát mom có thể bậc đều hoà cho bé với nhiệt độ từ 26-28độ C sau cho mát bé tránh tình trạng quá nóng hoặc quá lạnh . nhưng mom cũng đừng quên quy tắc 4 ấm 1 lạnh Giữ ấm ngực bàn tay bàn chân lưng của con Thoáng mát đầu của bé Tuỳ thể trạng của bé mẹ có thể bật khoảng vài tiếng cho con làm quen với môi trường mới ❤️ Mom có thể tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa ( các mom qua tường thả tim cho cu tin với ạ )

thời ngoài trời từ 34' chở lên thì bật nhiệt độ phòng là 26'. dưới chút nữa thì 27' đến 28' cho mát nhẹ phòng thôi. quan trọng phòng ngủ phải sạch, điều hòa cũng phải được vệ sinh sạch lồng chắn gió.

nằm máy lạnh cho mát bé, khỏe mẹ. nếu được m để thau nước trong phòng để tạo độ ẩm tránh khô mất nước.

có nhé, con mình nằm điều hòa từ khi sinh tới giờ, mở 28 độ thôi mom. Vệ sinh máy lạnh lại

ra tháng hả bật m,con mình ra tháng bật từ 27 28 độ

mở đc rồi á mom.. 27-28° nha..

Bật tầm 28độ là đk m

để 28-30 độ là đc m

bật được nha mom