tủi thân

Có em nào như em không .em nghĩ chắc không có đâu hả .em mang thai đã 25 tuần rồi mà e chỉ mới đi siêu âm được 2 lần thôi củng chưa uống thuốc gì cả. Chồng em thì tối ngày lười muốn đi làm thì đi k thì ở nhà ăn nhậu em đi về nhà ba mẹ em lo cho em em đi làm thì không cho em đồi về thì đánh em này nọ mà bắt em ở trong nhà 1 mình vậy đó muốn nói chuyện thì nói không thích thì đi ra đầu hẻm đi chô cả buỗi vậy mà không cho em đi làm rồi tới không có tiền cái năn nỉ em này nọ kêu em đi kìm tiền...... e không biết em chuẩn bị sanh tới con em nó ra sao nữa củng may gần phòng củng có mấy aci thấy em v nên lúc nào có gì củng cho em miếng e ăn chứ em mang thai mà e k dược ăn gì hết ck em nó có tiền thì nó bỏ túi nó nào có nó e xin nó cho thì k nói nhiều khi nó chửi như em ăn bám nó vậy... ngày ngt ăn còn đc 3 bửa em ăn có 1 bữa à nhiều khi em củng k được ăn luôn. giờ em không biết phải làm sao thót khỏi cảnh này nữa các mẹ ơi?

2 Các câu trả lời

Bắt xe về ngoại và tính chuyện ly hôn luôn m

4y trước

Nói thật. Có thể m còn dùng dằng, chứ không bị trói, mà dù có bị trói thì cũng tìm cách trốn đc. Nếu không còn thương thì đừng lụy. Mối quan hệ vk CK chỉ bền chặt khi được tôn trọng m ạ.. Mặc dù việc cách sống của m cũng làm nên chuyện có đc tôn trọng ko, nhưng nên nhớ, m đang bầu, và ko có ai có tình có nghĩa mà bỏ bê một người vk đang bầu cả