Hỏi

Bé nhà e đc 1m20d bú mẹ hoàn toàn, gần đây bé bị rất ít có khi 2 ngày mới ị 1 lần, các thông thái cho m hỏi có phải bé bị bón ạ, làm sao cho bé ị đều mỗi ngày đc chứ ngày nào củng mong bé ị như tháng hạng chờ mưa thế này, trước đó bé ị đều khẩu phần ăn e không thay đổi, e củng k bị bón, e tập đầu nên nhờ các mom có kinh nghiệm giúp vs ak

2 Các câu trả lời

2 ngày k sao. Chứ qua ngày thứ 3 là sẽ bón đó mẹ. Trẻ sơ sinh bú mẹ sẽ xì xoẹt hoa cà hoa cải. Bữa bé mình cũng 3d k ị. Mình đc bs chỉ lấy tăm bông nhỏ. Thoa 1 ít vaseline hoặc đọt mùng tơi tước vỏ bên ngoài rồi xe xe hậu môn cho con. Bé sẽ ị phân dẻo dẻo sệt sệt.

Bé bú mẹ hoàn toàn thì k bao h bị bon nha mom. Có khi 5,6 ngày mới ị cũng k sao. Đừng lo lắng lam gì, từ từ bé sẽ ị thôi. K sao hết