CHUYỆN CỦA SUSU🌸

Có con là một trải nghiệm thú vị, nhiều lúc bé nói ra cảm nhận riêng của bé theo cách vô tư mà ba với mẹ không ngờ tới làm ba mẹ cười muốn nội thương các mom ak🤣 Papa: - Hay ba bỏ con vô bụng để đi đâu cũng mang theo cho khỏi nhớ nha Su! Susu: - Hông được đâu ba! Ba đừng có bỏ con vô bụng, coi chừng bụng của ba nó ‘héo queo’ như bụng mẹ bây giờ. Nè, ba thấy hông *vừa nói nó vừa vạch bụng mẹ ra chỉ vô mấy vết rạn🤣 E cũng k biết bé để ý bụng e từ khi nào rồi không ngờ tới là bé nó dùng từ “héo queo” để tả bụng của e luôn ý😄 Con đang thi ảnh trên app này, các cô chú vào link like + comment ủng hộ cho con nha❤️ Cảm ơn các cô chú nhiều ạ!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

CHUYỆN CỦA SUSU🌸
13 Các câu trả lời

Nhìn gái cưng quá. Mình hai trai. Hihi

2y trước

Cảm ơn mom🥰e cũng ngán lắm mà cũng thích bé có chị có em. Mấy hôm e hay nói giỡn ba nó nhậu riết giờ bụng to ra vậy mà nó để ý, tưởng bụng ba to sẽ có em bé như mẹ nên giờ suốt ngày nó cứ sờ bụng ba nó kêu “ba nhậu cho bụng to ra vài bữa đẻ em bé chơi với con” hahaa

gia đình là điều tuyệt vời nhất

Có con gái thật là thích ❤

2y trước

Hii chuẩn nè mom, có người xí soạn chung còn hủ hỉ tâm sự mỗi đêm nữa🥰

Su nói chuyện cưng quá

2y trước

Cảm ơn mom!! Bé nói nhiều câu ba mẹ không đỡ được mom ak 🤣🤣

Dễ thương 🥰

dễ thương quá

Dễ cưng quá điii

2y trước

❤️❤️

đã like cho bé nha

2y trước

Cảm ơn mom 🥰

tự nhiên quá ta

2y trước

Dạ, trẻ con hồn nhiên thật mom ha🥰

Cưng quá mom ơi

2y trước

Cảm ơn mom ❤️