Dị ứng hay lý do gì khác?

Có bầu nào giống mình không? Bị ngứa khắp cả người, không biết bôi thuốc gì nữa? hôm đầu chỉ ở bụng, sau lan xuống chân rồi giờ ngứa cả lưng nữa...

Dị ứng hay lý do gì khác?
15 Các câu trả lời

Mình cũng bị thế này bị ngữa ở bụng tay càng ngái càng lan ra nhiều.nhưng mình sau được vài hôm là tự khỏi thôi.đấy là do mình thay đổi hooc môn

Có thể là côn trùng cắn. Lau nước muối là được rồi mẹ bầu chớ bôi lung tung ko sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bth thôi mom em đây đang ngủ giữa đêm ngứa phải gọi ck gãi hộ giữa đêm khuya

Bthg m ơi, mình ngứa cả người đây này, toàn như gãi ghẻ mà sinh xong hết luôn á

Có thể là bị ngứa rồi bạn gãi nhẹ nó sẽ thành ra như vậy.

Mình cũng bị nè, đi xin lá khế về nấu nước tắm thì đỡ á mom

Đừng gãi nha mom Nó nức thịt nên ngứa ak mom gãi nó rạn lắm al

phải đi khám bs cho thuốc chứ bầu k thoa lung tung dc đâu mom

M đừng gãi nha, đến bsi khám Đi

chúc mẹ súc khỏe