Làm sao để bé bú bình được nhiều?

Có bé nào 4m mà lười bú kg ạ, bú sữa ct hoàn toàn nhưng mấy ngày trở lại đây bé lười bú, bú ít cử hơn so vs lúc trước. Cho bé bú bé chỉ ngậm nút vài cái là lè ra rồi có đè cách mấy bé cung kg bú nữa. Có m nào bé giống bé nhà em không hay mẹ dùng sản phẩm gì tốt trợ giúp bé bú nhiều trở lạichia sẻ với em với. E bất lực quá .

8 Các câu trả lời

Đã từng cùng cảnh ngộ vs m, mh nghĩ là biếng ăn sinh lý thôi m để vài ngày nữa xem sao chứ m ép quá là con bị biếng ăn tâm lý luôn là khổ. Bé nhà m đi ngoài có đều ko, nếu bé đi ít mà phân cứng thì có thể tiu hóa của bé ko tốt, m nên đổi sữa khác. Bé còn nhỏ mh ko dám cho dùng sản phẩm gì hết nếu lo lắng quá m nên đưa bé đi khám dinh dưỡng, bsi tư vấn thì yên tâm hơn

Mom Thuy Tien nói có lý nè, có thể biếng ăn sinh lý đó mom. Mom cứ kiên trì vài hôm, sẵn tiện xem lại cách cho bú có gì khác ko hay con có đang khó chịu vì cái gì ko nha. Tư thế chuẩn khi ti bình là bế sao cho đầu con nghiêng 45 độ. Sau cữ bú mom nhớ vỗ ợ cho con để con thải hết khí thừa trong bụng ra, k là bé đầy hơi khó chịu đaays

Mình thấy nhiều mom hay than tình trạng này, đa số là do bé biếng ăn sinh lý hoặc con ko thích ti bình do phần núm ko ấm mềm như vú mẹ cũng nên ^^ mon thử làm ấm núm ti và bình sữa xem có cải thiện ko, trước khi cho con ti bình thì mom hâm ti với bình cho ấm rồi cho bé bú thử xem sao

mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé, mà nhìu khi cũng do biếng ăn sinh lý đó mom, bé mình cứ vài ngày k chịu ăn rồi sau chịu ăn rồi cứ lặp lạivậy đó

Bé biếng vài ngày r lại bth à mom ơi, đừng lo quá. Bé mình cũng có gdoan vậy à

kiểm tra miệng, lưỡi, tiêu hóa của con có bình thường ko m

có thể là bé biếng ăn sinh lý, vài hôm sẽ hết thôi m

bé Biếng vài ngày r lại bình thường à mom