Cần tư vấn

Có bé nài 8tháng mà chưa mọc răng k ak

Cần tư vấn
41 Các câu trả lời

gần 9m ms mọc răng đây nên đừng lo quá mom nhé .tính bổ sung canxi cho nó mà k biết có thiếu k nên k dám cho uống

Tùy mỗi bé nữa mom Bé Chanh nhà e 12m mới mọc 2 răng nè giờ 20m mọc nhiều rồi mọc 1 lượt k á

con mình 9th mới mọc nè mom. Mọc lần 2 cái. Dưới 12th chưa mọc răng là bth mom ạ

cũng tùy bé nữa mom bé mk thì 6m mọc r còn đứa cháu mk đến 9m mọc bt thôi mom

từ từ cũng mọc à mom ơi ,tùy bé có bé mọc sớm có bé mọc trể

tùy bé thôi m,bé mk thì 5 tháng đã mọc r,bz 9 tháng mã đc 6 cái

có nè hơn 7th rưỡi chưa dấu hiệu gì hết. chưa ngồi luôn

Có đấy m, tuỳ bé m ạ. Bé hàng xóm nhà em 9-10m mới mọc

Con e gần 12m mới mọc 2 răng giờ 15m mọc nhiều r

nhà mình 2 bé đều 10 tháng mới moch răng này🥰