Ốm nghén 3 tháng giữa

Có bao giờ hay có mom nào 3 tháng đầu khoẻ re không nghén ngẩm gì sang đến bắt đầu 3 tháng giữa bắt đầu chán ăn, buồn nôn như em không ạ? 🥺

Ốm nghén 3 tháng giữa
9 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào gắng ăn uống đầy đủ chất và uống sữa tươi không đường vào nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chia nhỏ bữa ăn quan trọng lắm nha mom, ăn ít nó khỏe. nếu nghén quá mom ngậm kẹo thử xem, hoặc ngậm ngậm trái tắc, vỏ tắc cho đỡ

Có nhiều mom như vậy lắm mom, mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng thử xem sao

bình thg m ạ có người bỗng dưng cuối thai kì lại thấy nghén í m cố lên m nhé

nghén thôi m. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

có nha mom, có người thì nghén 3 tháng cuối nữa đó

nghén thai kì

Nghen thai kỳ

3y