Tuần 13 các mon có mệt không ?

Có mom nào 12w đầu khoẻ re gì ăn cũng được chỉ oẹ sơ sơ , bắt đầu tuần 13w cảm giác khó chịu - chán ăn hông ạ . Em nghe tới đồ ăn là mệt rồi oẹ hoài luôn

6 Các câu trả lời

Mình tuần 13 rồi đây mà vẫn còn bị lắm, nhìn đồ ăn là ngán ko ăn được, nôn ọe suốt

cố lên nha mom nhả vía cho mom có bầu k nghén mà ăn nhiều ăn khỏe nè 🤭

Nghén muộn đó

cố lên mom

Cố lên mom