TEST COVID

Có ai trải qa cảm giác này chưa...cảm thấy hoang mang qua 😰😰e sợ qa mọi người ơi 😭😭😭

15 Các câu trả lời

cứ bth thui bà ,ko sao đâu. Bữa tui và ck cũng test, nó thọt vào mũi ck tui làm ổng mún hắt xì. Ổng mà nhảy mũi thì dính tè le vào mặt bs hết 🤣

3y trước

bữa h ai đi làm mới test à ba ai ở nhà k test mà chỗ tui đang bị nhiều ca nên test trên diện rộng un😭

m ko nên lo nè.chỉ giống ngoáy mũi á.mà công nhận.hihi.cảm giác thì m làm xong sẽ biết.😋😋😋

3y trước

sợ nói bà lo nên ko nói cho biết á.

tui test 2 lần rồi nè. lần đầu chọt 2 bên mũi thốn. lần 2 chọt 1 bên à.

E ng ta lấy Hoài ko có dịch mũi chọt 4 lần chảy máu mũi luôn khỗ 😭 ám ảnh

3y trước

Dạ Mom

Mình chưa mom, gia đình đại diện 1 người test thôi nên ck mình đi à

3y trước

cảm ơn mom

bà ở Bình Dương chắc phải test rồi, ck tui bảo về đau lắm á ba

3y trước

trời, bà test 3 lần rồi à, ít bữa sẽ đỡ đau thôi

mh chưa, mom bình tĩnh nhé. chúc mom bình an.

3y trước

cảm ơn mom nha

mình làm ùi m.test nhanh 2 lần rồi

mình chưa. chúc gđ m bình an nhé

3y trước

cảm ơn mom nha

ks đâu m test tý là xg à

3y trước

cảm ơn mom nha