Quà từ bé yêu

Có ai nhận đc quà từ bé iu chưa ạ. Và từ khi gọi xác nhận tới khi nhận đc quà là bao lâu ạ. E nhận cuộc gọi xác nhận gần nữa tháng r mà chưa thấy quà về ạ

19 Các câu trả lời

mình mới nhận đc quà Tháng 11, mà nay thgian nhận quà hơi bị lâu, đến khi quên luôn thì nhận được quà 😅

mình mới nhận được sau 1 tháng kể từ khi gọi diện xác nhận. nhưng quà của bé yêu xinh lắm các m

E cũng nhận được cuộc gọi hẹn trong vòng 1 tuần mà tới nay cũng hơn tuần rồi nè

mình thấy ad đang gửi rồi, có mã vận đơn gửi vào email đó ạ. mom kiểm tra xem

mình cũng dt hơn 2 tuần rồi mà ko thấy đơn hàng hay mã vận chuyển

Đẩy bài. Mình còn chưa dc gọi nè mom. Cùng nhau hóng nhé

1y trước

Lần đầu trúng quà từ app mới này mà đợi mãi mom ạ

đã nhận được quà rồi ạ mới chuyển cho em hôm nay

1y trước

để em làm 😍

hôm nay mới nhận được mã vận chuyển quà nè

Có mã vận đơn rồi đó mom. Mom check mail y nè

Bé yêu quà về lâu thật. Đợi mãi luôn ý.