Mình ms sinh 6 ngày mà ho quá, mỗi lần ho là vết mổ đau, có ai có cách gì trị bớt ho k ạ

Có ai mổ xong ho giống mình k ạ

9 Các câu trả lời

mật ong, đường phèn,gừng ,xả, tắc bỏ vô đun khoảng 15p lấy cỡ 1 cốc uống từng ngụm nhỏ từ từ khi còn ấm ngày 3 lần

e ngậm thuốc ho,uống thuốc từ lúc bầu 12 tuần đến giờ vẫn sinh song đang uống thuốc nè,ho lộn ruột

mom uống nước ấm, súc miệng nước muối, chưng lá húng chanh mật ong uống nhé

mom súc họng nc muối nhiều lần ngậm húng chanh chưng với đg phèn xem sao mom

súc miệng nc muối và giữ ấm cổ, tay và chân ah

súc miệng bằng nước muối đỡ lắm ạ

làm húng chanh đường phèn uống nè m

m nấu siro tắc vs đường phèn nha

cảm ơn các mom nhiều ạ