...

Có mom nào bị dọa sẩy k, lúc 6 tuần m đi siêu âm kích thước màng bong là 23mm, sau 1 tuần kích thước là 4mm. Bác sĩ bảo thai vẫn phát triển

59 Các câu trả lời

bạn muốn kiểm tra tốt nhất và chắc chắn thì nên đến các bệnh viện lớn chuyên về phụ sản họ có đủ kinh nghiệm và y học rành hơn các phòng khám tư. Mình bị đau bụng quá trời chạy khám ở phòng khám 315 mà bsi thấy máu tụ kế phôi thai tới 50% sợ bị sảy thai bảo mình lên BV Hùng Vương kiểm tra lại và theo dõi. Lên đó bsi ngta siêu âm khám lại từ đầu hết trơn làm mắc công thêm lần nữa mà mình thì đang đau bụng, cuối cùng kết luận dọa sảy thai phải nhập viện để làm tách phôi để thai phát triển, thai ko có mạch máu nuôi, rồi uống thuốc dưỡng thai các kiểu. Mình khuyên các bạn nên đến bv lớn chuyên phụ sản mà khám thai và sanh ở đó. Nó sẽ tiện rất nhiều cho bạn, có bhyt thì ko có bao nhiêu đâu, chỉ bắt tạm ứng hơi nhiều mà xuất viện nó trả hơn nửa số tiền mình tạm ứng trc đó nữa.

Mọi người ơi! Em mang thai lần đầu, từng sẩy 1 lần từ hơn 3 tháng trước giờ mới có lại được 4 tuần 3 ngày đi khám hôm qua thì bác sĩ bảo bên trong có máu chảy thành dòng, thai bóc tách. Dặn về nằm dưỡng trong 1 tuần và cũng nói giữ tới đâu hay tới đó chớ không chắc giữ được. Em lo quá. Từ rối qua tới giờ ra máu tươi nhiều. Có chị nào từng bị hay biết về trường hợp này tư vấn em với.

3y trước

mình 6 tuần cũng bị bốc tách túi thai 30% nhưng ko đau bụng ko chảy máu.

Bạn nên hạn chế đi lại, đứng lên ngồi xuống, tốt nhất là nằm tại chỗ, kê chân cao lên nha. Tùy tình hình Bs sẽ kê thuốc đặt hoặc uống (thuốc đặt sẽ có tác dụng trực tiếp vào tử cung luôn nè), chích và truyền dưỡng Thai. Giai đoạn này bạn phải kiêng tuyệt đối các loại thức ăn như: Thơm (Dứa), Đu đủ non, rau răm, quả mơ, táo mèo, nước Dừa,.... Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nha!!!!

mình thì đi siêu âm lúc chậm kinh 7 ngày. BS khám bảo túi ối 7,8mm, bong màng đệm 7,7mm. Không nói gì hạn chế đi lại, chỉ bảo uống thuốc nội tiết + tuần 11 đi khâu eo tử cung. 3 ngày sau mình đi khám lại, nhưng khám chỗ khác thì BS bảo 5w rồi, chưa có tim thai, hẹn 2 tuần sau quay lại khám. Cũng không bảo uống thuốc nội tiết tố. Chỉ khuyên uống vitamin tổng hợp thôi.

Mom ơi.mom mua củ gai nấu nước với ăn cả bã nhé,trước c mình cũng bị bong gần hết thai ngu cơ sẩy là rất cao nhưng c ấy mua củ gai nấu nước uống với ăn nhiều củ gai sống nay sinh cu được 2 tuổi rồi mom

2y trước

bạn cho mình hỏi cu gai là cu gì bạn mình ko biết

mình bị doạ sẩy khi dc hơn 6 tuần . khả năng sảY là60% nằm viện điều trị 22 ngày trong thời gian điều trị con mình vẫn lớn nhanh hơn con người khác.đến nay hơn 4 tháng con phát triển tốt và ổn định hẳn rồi ạ

Hạn chế k đi lại nhiều, cố gắng nghĩ ngơi ăn uống mom nha nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

em cũng bị dọa sảy thai do có tụ dịch ở màng nuôi nhưng nay tụ dịch còn ít và bé rất khỏe. mom chú ý ăn rau và hoa quả, đi lại nhẹ nhàng uống sắt nữa 😉

Có mh nè lúc đầu k bjt mang thai mh bj ra máu đi khám bs bảo bị tróc co kha nang sảy cao, mà cũng may dưỡng nên vẫn giữ pe và phát triển bt den nay mh dc 34w rồi

4y trước

ra máu như thế nào vậy mom? mình 6w cũng đang bị

m cũng bị thai yếu. phải tiêm và uống nội tiết đây. đếm mãi mới đc 6w3d đây! Mn nên theo sát, cần bổ sung thuốc hay tiêm bsi sẽ chỉ định mà

4y trước

mình ra máu đang ún thuốc chưa tiêm