Bị mụn

Có mom nào bầu mà bị mụn ko ạ? Em bầu từ tuần 12 trở đi là mặt bắt đầu nổi mụn. Mà toàn mụn kiểu có nhân. Sờ cứ lẩn mẩn ở khắp mặt ý. Có mom nào có cách gì để bớt mụn ko? Chứ em sợ cứ thế này nó sinh sẹo rỗ thì khổ lém

42 Các câu trả lời

kiểu thay đổi nội tiết á m, nhưng m đừng nặn nha, rất là không tốt đâu nha, mom xem hỏi bs sử dụng nhụy hoa nghệ nghê để ổn định nội tiết nha

Tùy vào cơ địa thôi m à. M cũng bị sinh xong hết mà bắt đầu có ckk lại là mụn lại nổi khắp đang đau khổ đây. Bầu nên hạn chế sd mỹ phẩm m ơi

giống mình. nhưng mình sinh xong lấy tròng đỏ trứng gà với nghệ tươi trộn lại thoa lên mặt hơ than ,chịu khó làm ra tháng da như e bé mom ơi

Mom rửa mặt với nước lá tía tô đun sôi để ấm nhé mk rửa giờ thấy đỡ lắm k để lại sẹo ma còn trắng da nữa

5y trước

Ok để mình thử nhé

Do cơ địa đó bạn, sau sinh sẽ hết. Đừng nên nặn mụn nhé, vì sẽ dễ bị thâm, mà trị thâm sẽ khó hơn trị mụn.

Do nội tiết thay đổi đấy mom. Mom cứ kệ đi đừng bôi gì cả chủ yếu giữ gia sạch sẽ k bị viêm là được

Bạn dùg sữa rửa mặt đi cho thẩm thấu da.ko hại e bé nhé.cần thì alo mk TV nhé 0366125184.kết bạn zalo mk nhé

Ib mình nha m chỉ cách cho mình chỉ nhìu bạn xài cũm hết mà an toàn cho bầu nha,sử dụng mỹ phẩm y tế nha b

Sinh xong hơ kỹ sẽ hết nhẻ. Nếu mụn lưng nhiều thì dùng st gừng nghệ nha mẹ. OK lắm đó

Emmmmm, em ghét mụn quá, giờ sao đây, càng nặn càng lên. Chỉ có 1 cục mụn mà cứng đầuuu