Mụn li ti ở trẻ sơ sinh

#LO_LẮNG Các mẹ chỉ giúp e với ạ Bé nhà e gần 1 tháng tuổi. Khắp mặt nổi chi chít mụn nhỏ như đầu tăm, sờ gai tay. Làm cách nào để hết bâyh ạ?

Mụn li ti ở trẻ sơ sinh
12 Các câu trả lời

nấu nước lá chè xanh tắm cho bé nha mom, có thể nóng quá nổi đó. Đừng có quấn bé quá. Mồ hôi ra thì lấy khăn lau cho bé ngay. Mặc thoáng mát nữa. Tạm thời ngưng xài dầu tắm đang dùng nhé. Xem tắm lá chè xanh đỡ ko đã

tắm lá khế chua, lá giềng, bông kê. từ từ sẽ hết. tuyệt đối k bôi gì lên mặt. sau này bị ảnh hưởng vì da bé còn quá non

mom nấu nước chè xanh với nước mướp đắng tắm cho bé dần sẽ hết, đừng quấn bé quá nóng cũng gây nổi mụn đó mom

mụn sữa á mom.... do nóng quá... bé e mỗi lần nổi lấy sudocrem thoa lên 2-3l là ht ngay

vệ sinh tắm sạch sẽ cho bé bằng nước lá chè , k quấn bé kín wa ạ

con nóng nên vậy thôi à,m tắm lá chè xanh cho con cho mát

Mom nấu lá chè xanh tắm cho bé thử nha

Bình thường ă, vì bé nào cũng bị

mom cho con đi khám đi mom

tấm lá chè xanh ấm ấm